Announcement

Collapse
No announcement yet.

A couple questions

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • A couple questions

  First one is about pressing. I work out in my basement and the ceiling isn't high enough to OHP with 45s on the bar. Is there any real difference in pressing seated vs standing? I can load more smaller weights to stand if there is. Just curious.

  The second question is about Powerbuilding 1 template. Can it be done with a basic setup? (rack, bar, plates, bench, dumbells) Do any of the templates require machines? An equipment list with the template descriptions would be great.

 • #2
  Bạn đang tìm địa chỉ bán Xe đẩy trẻ em tại tphcm? Xe đẩy trẻ em hiện đang là địa điểm chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng nhất hiện thời. Đơn vị chúng tôi đã là đơn vị cung cấp và trực tiếp kinh doanh những hàng hóa tại tphcm với sự bảo đảm hoàn toàn về phẩm chất cao giống như những chắc cạnh trạnh về giá thì người mua sắm có thể đặt trọn tín nhiệm nơi chúng tôi.

  Giới thiệu chung về Xe đẩy trẻ em

  Phần bên trong xe đẩy cho bé T22 có không trung dài và rộng, tấm đệm lưng đều sử dụng cao su không nhân tạo mang đến cảm giác dễ chịu, trợ giúp tốt cho sự tăng trưởng của bé. H.thống khóa an toàn cũng được Seebaby chú trong mang lại thấy an toàn khi các bậc phụ huynh khóa bánh. Phần mái che cũng được trang bị nhiều công dụng hay, thu hút,…  Xe đẩy trẻ em seebaby
  Xe đẩy em nhỏ seebaby có thiết kế mái che rộng, chụp sâu. Giữ gìn bé khỏi các tia nắng có hại từ mặt trời, tránh nắng, mưa, khói bụi môi trường. Vải che làm từ vật liệu thoáng khí, tạo sụu thoáng đạt, bầu khí lưu thông tốt.

  Xe đẩy trẻ em với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông hiểu kĩ lưỡng Xe đẩy trẻ em. Để phục vụ khách tiêu dùng tại hcm cũng như miền Nam tốt hơn chúng tôi còn sở hữu h-thống máy chuyên hội tụ tiên tiến giao kết chuỗi quá trình tân tiến nhất. Kề bên đó, để tham khảo mức giá tốt nhất thì người tiêu thụ có thể gọi đến cho chúng tôi. Người tiêu thụ sẽ được chuyên viên góp ý hầu hết vấn đề hoàn toàn không thu phí.

  Công ty buôn bán Xe đẩy trẻ em uy tín tại HCM.

  Với tiêu chí đầu tư và phát triển Xe đẩy trẻ em chất lượng, Xe đẩy trẻ em xem quyền lợi khách hàng là tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của chúng tôi. Xe đẩy trẻ em seebaby đã từng bước công nhận thương hiệu của mình tại miền Nam. Để có được ngày nay, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn vật phẩm giúp đơn vị chúng tôi đi đến sự uy tín.
  Với tinh thần hỗ trợ nhiều nhất cho ích lợi người mua hàng, Xe đẩy trẻ em ước muốn nhận được nhiều đóng góp góp ý về vấn đề băn khoăn để tăng trưởng Xe đẩy trẻ em tốt hơn và sẽ là địa điểm đáng tự tin, đi cùng với nhau cùng người mua hàng mọi lúc mọi nơi.

  Tags: Xe đẩy trẻ em seebaby

  Bài viết liên quan:

  xe đẩy trẻ em cosco

  xe đẩy trẻ em brevi

  xe đẩy trẻ em combi

  xe đẩy trẻ em graco

  xe đẩy trẻ em aprica

  xe đẩy trẻ em zaracos

  xe đẩy trẻ em joie

  Social Media:


  https://www.youtube.com/channel/UCMA...jXw/discussion
  https://vimeo.com/user125188935
  https://www.pinterest.com/xedayseebaby/
  https://github.com/xedayseebaby
  https://www.reddit.com/user/xedayseebaby/
  https://soundcloud.com/xedayseebaby

  Comment


  • #3
   Originally posted by damacl6 View Post
   Is there any real difference in pressing seated vs standing?
   If you don't compete in a sport that involves a standing press, it shouldn't make a difference.
   The second question is about Powerbuilding 1 template. Can it be done with a basic setup?. (rack, bar, plates, bench, dumbells)
   I'd say your best bet would be to pick a template with user-selected exercises here, but if you're keen on PB1 I don't think it'd be the end of the world if you modified it to fit what you have.

   Comment


   • #4
    Thanks for the link Acland. Very helpful template overview.

    Comment

    Working...
    X